• ตราสัญลักษณ์กึ่งทางการ

• ตราสัญลักษณ์กึ่งทางการ Informal LOGO

สำหรับใช้ในจดหมายข่าว เอกสารไม่เป็นทางการ หรือเอกสารภายในโรงเรียน

(KCS5)

อัตราส่วน 1:4 สามารถปรับขนาดได้แต่ต้องคงอัตราส่วนรูปภาพ 1:4 เท่านั้น
          (อัตราส่วน คือ กว้าง:ยาว)

• ตราสัญลักษณ์ English Programme

• ตราสัญลักษณ์โครงการจัดการเรียนการสอนตามหลักสูตรกระทรวงศึกษาธิการเป็นภาษาอังกฤษ (EP.)

สำหรับใช้ในจดหมายข่าว เอกสารขอโครงการจัดการเรียนการสอนตามหลักสูตรกระทรวงศึกษาธิการเป็นภาษาอังกฤษ (EP.)

(KCS6)

คำแนะนำ

ควรใช้คู่กับตราสัญลักษณ์ของโรงเรียน เช่น