• แผนกสามัญ (Thai Programme)

• 1. การรับสมัคร

รับสมัครนักเรียนชาย - หญิง อายุตั้งแต่ 3 ปี ขึ้นไป

เปิดทำการเรียนการสอนตั้งแต่ระดับชั้นอนุบาลปีที่ 1 ถึงประถมศึกษาปีที่ 6

เวลาเรียน  วันจันทร์ - ศุกร์  เวลา 07.50 - 15.30 น.

Monday - Friday Time 7.50 am. - 3.30 pm.

2. เอกสารประกอบการรับสมัคร
          1. สำเนาสูติบัตร /Birth Certificate
          2. สำเนาทะเบียนบ้านนักเรียน, บิดา, และมารดา
          3. สำเนาการเปลี่ยนชื่อ - สกุล (ถ้ามี)
          4. รูปถ่ายขนาด 1.5 นิ้ว 2 รูป
          5. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนนักเรียน (ถ้ามี), บิดา, และมารดา

6. เอกสารแจ้งย้ายจากโรงเรียนเดิม (ถ้ามี)

ระบบสมัครเข้าเรียนโรงเรียนกว่างเจ้า

ระบบรับสมัคร

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------

ประกาศปีการศึกษา 2564

(พฤกษาคม 2564 - มีนาคม 2565)

ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 ที่นั่งเต็มแล้ว งดรับนักเรียนแซมชั้นระหว่างปี

สอบถามเพิ่มเติมโทร. 0 2635 0165